Đào tạo đối tác nhượng quyền thương hiệu giáo dục kỹ năng sống DoSkills tại TP Vũng Tàu

Là đối tác được nhượng quyền thương hiệu DoSkills theo mô hình nhượng quyền toàn diện của DoCom, Trí Tuệ Việt được set-up theo đúng mô hình chuẩn của trung tâm giáo dục kỹ năng sống DoSkills từ cơ sở vật chất đến quy trình quản lý, vận hành trung tâm.

Được công ty chủ quản là 216 – Trường Khải đầu tư bài bản cùng với sự hỗ trợ tích cực từ DoCom, Trí Tuệ Việt đã nhanh chóng hoàn thiện cơ sở vật chất và hoàn thành việc xin cấp phép hoạt động cho trung tâm giáo dục kỹ năng sống theo quy định. Dự kiến trung tâm sẽ khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2021.

Ông Ngô Xuân Tân, Người sáng lập và CEO của 216 – Trường Khải không chỉ là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực xây dựng mà còn là một người rất đam mê và tâm huyết với ngành giáo dục. Ông Tân quyết định đầu tư, thành lập trung tâm giáo dục kỹ năng sống tại thành phố Bắc Giang vì mong muốn các thế hệ trẻ có được sự tự tin, bản lĩnh, tự lập trong cuộc sống và phát huy được tài năng, điểm mạnh của bản thân để phát triển nghề nghiệp tương lai.

Ông Tân cho biết quyết định hợp tác với Tổ chức giáo dục DoCom để triển khai thương hiệu giáo dục kỹ năng sống DoSkills vì nhận thấy những giá trị của mô hình nhượng quyền toàn diện từ việc được chuyển giao đầy đủ quy trình, mẫu biểu đến đào tạo cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên. Ông cũng rất ấn tượng với việc ứng dụng công nghệ số và áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại trong chương trình DoSkills. Đặc biệt, ông bày tỏ sự tin tưởng vào ban lãnh đạo của DoCom, những người rất tâm huyết và có gần 20 năm kinh nghiệm hợp tác quốc tế, đầu tư, quản trị trong lĩnh vực giáo dục.

Ông Nguyễn Trường Giang trong buổi đào tạo cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của Trung tâm giáo dục Trí Tuệ Việt

Ông Nguyễn Trường Giang, Chủ tịch HĐQT Tổ chức giáo dục DoCom đánh giá cao nguồn lực của đối tác là Công ty 216 – Trường Khải. Ông Giang tin rằng, nguồn lực mạnh mẽ của 216 – Trường Khải cùng với tâm huyết, kinh nghiệm và quyết tâm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trí Tuệ Việt sẽ sớm đưa trung tâm trở thành tổ chức giáo dục kỹ năng sống hàng đầu tại thành phố Bắc Giang và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Theo DoCom